Những cách diện áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

blog

Những cách diện áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Ba cách diện áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hạ vì nó đem lại cảm nhận mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự thoải mái và rất cần thiết trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm tới các yếu tố đi cùng.

Xem thêm các kiểu áo ba lỗ :kiểu áo ba lỗ nữ bra vải voan 2018

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, tuy nhiên nhằm giải phóng cơn nóng là một vấn đề rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem lại cảm nhận mát mẻ, vừa làm dễ chịu cùng với thấm húi mồ hôi. Để hiệp lực mang đến cho bạn cảm thấy thư thái khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chuyên chú các yếu tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ chọn lựa tuy nhiên cũng không kém phần tươi trẻ năng động.

Chọn áo lót hợp lý với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hay là các chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Ngoài ra, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo vệ an toàn cho vòng một ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Chú ý độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: đồ thể thao nam

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Hơn nữa, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu tươi sáng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Trái lại, những bạn vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo các kiểu thời trang nữ khác: quần tây nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Message *
Name*
Email *