Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

blog

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Trang phục ưa thích và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là các áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc cùng với phối hợp trang phục sơ mi với những kiểu áo cho phái nam là một vấn đề tuy nhiên các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn cụ thể các chàng cách ăn mặc phù hợp theo khuynh hướng trang phục sau đây.

Tham khảo thêm các kiểu áo vest nam : xu hướng áo sơ mi nam mùa thu

Không nên

-Không mặc áo sơ mi màu đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có màu sắc chẳng thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh trùng lặp với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Tham khảo thêm các kiểu áo vest nam: giá áo giả vest nam công sở

-Không nên làm vẻ đẹp nam tính của bạn bị giảm sút chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những người có khuôn mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hay là bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, chẳng mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Thêm vào đó áo sơ mi cần bổ sung chiếc cà vạt làm điểm nhấn. Chẳng hạn như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh thích hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ tạo nên phong cách trẻ hơn. Những loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Xem thêm : phụ kiện chăm sóc tóc nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Message *
Name*
Email *