Cách pha trộn áo sơ mi kẻ khác biệt và độc đáo

blog

Cách pha trộn áo sơ mi kẻ khác biệt và độc đáo

Hướng dẫn phối hợp áo sơ mi kẻ tính cách và nổi bật

Tham khảo mẫu áo sơ mi nam : bộ áo sơ mi nam teen 2018

Mẫu áo sơ mi kẻ có họa tiết nằm trong những mẫu áo được các chàng trai ưa thích. Bởi nó luôn đem đến sự khỏe mạnh và trẻ trung.

Tuy đơn giản mà lại phong phú về kiểu mẫu nhưng mọi chiếc áo sơ mi dành cho các chàng thường là các hoa văn trang trí đơn giản được bài biện thêm các kiểu dáng như cổ đức, cộc tay, dài tay hoặc tay lửng. Với sự phong phú và khác nhau về màu sắc nhằm các chàng dễ dàng thoải mái tuyển chọn cho riêng mình những chiếc áo ưa thích.

Chiếc áo sơ mi có gam màu trầm cùng với màu tối rất dễ dàng mix đồ. Hay áo họa tiết kẻ sắc màu trẻ trung mang gu thẩm mĩ và cá tính là sự chọn lọc phù hợp với những chàng trai đứng đắn, chín chắn…

Áo sơ mi kẻ không chỉ diện đơn giản mà là sự tinh tế trong cách mix sao cho phù hợp mới là điều đang được phái mạnh quan tâm. Nên diện áo sơ mi kẻ khoác ngoài áo phông dáng ngắn không cổ ôm gọn cơ thể , có thể mix thêm jean hay quần kaki sẽ hiện lên ngoại hình nam tính và sành điệu hơn.

Nào những chàng trai trẻ hãy thật khéo léo và thời trang với áo sơ mi kẻ như dưới đây.


Nghiên cứu thêm các kiểu áo  khoác Dạ nam mới nhất: bán áo khoác vest nam cách điệu

 

Tham khảo: bộ vest nam


Xuống phố hay đi dã ngoại bạn có thể linh hoạt mix sơ mi kẻ với quần jeans dài hoặc quần short, quần ngố trẻ trung, sôi động.

Tham khảo thêm các mẫu thời trang áo sơ mi nam: áo sơ mi nam trẻ trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Message *
Name*
Email *